Công ty Vải trang trí nội thất Nguyên Hà

Nguyên Hà – Curtain Art rất hân hạnh chào đón Quí khách đến và trải nghiệm với “ngôi nhà” vải trang trí nội thất dạt dào cảm hứng và đầy ấn tượng.
Vào năm 2003, với niềm đam mê và yêu chuộng cái đẹp, Công ty Nguyên Hà được thành lập để mang đến những sản phẩm nội thất đẹp cho gia đình và công trình nghỉ dưỡng trên khắp cả nước.
Bằng cách liên tục cập nhật các bộ sưu tập theo xu hướng mới nhất với việc cung cấp nhiều loại vải đa dạng về phong cách cho rèm cửa, mành, bọc đồ nội ngoại thất và phụ kiện, chúng tôi góp phần mang đến cho Quí khách sự sáng tạo không giới hạn trong thiết kế nội thất.
Tại Nguyên Hà, chúng tôi cam kết thực hiện lời hứa về chất lượng và dịch vụ vượt trội, hiện tại và trong suốt hành trình tương lai phục vụ Quí khách hàng thân yêu.

2003

Trải qua hơn 20 năm kinh doanh

+10.000

Mẫu vải chất lượng cao

4.98/5

Đánh giá về mức hài lòng

Hướng tới cái đẹp và hoàn thiện cái đẹp

là tôn chỉ kinh doanh của Nguyên Hà – Curtain Art.

Nguyên Hà là đơn vị đi tiên phong trong xu hướng Wellness với việc cung cấp dòng vải Wellness by VC Fabric được xử lý HealthGuard® Australia. Sản phẩm có tính thân thiện với môi trường, kháng khuẩn, không sử dụng những chất hóa học có hại. ( Energy saving, Green product, Anti Bacteria, Bluesign,…) HealthGuard®Anti – Viral : Vải được xử lý kháng vi-rút của HealthGuard® làm giảm khả năng trở thành điểm nóng của mầm bệnh, chống vi – rút bám trên bề mặt vải. HealthGuard®Anti – Microbial : Vải được xử lý HealthGuard® sử dụng phương pháp xử lý lớp phủ chống vi khuẩn giúp người dùng yên tâm rằng sản phẩm vải bọc hay rèm cửa không trở thành điểm nóng của mầm bệnh. HealthGuard®Anti – Dust Mite tạo ra một hàng rào bền vững chống lại mạt bụi nhà, mang lại một môi trường ít gây dị ứng.

~ Nguyên Hà – Curtain Art

Khảo sát, tư vấn và thi công các công trình trên toàn quốc. Miễn phí đối với các công trình trong phạm vi Thành phố Hồ Chí Minh.
Tư vấn và báo giá online để Quí Khách tiện tham khảo chi phí nhằm tiết kiệm thời gian.

Tư vấn kiểu và may đo rèm cửa / sofa theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.
Nhân viên kinh doanh luôn lắng nghe, thấu hiểu và chia sẻ cùng Quí Khách tất cả các yêu cầu nhằm mang lại sự thỏa mãn cho Quí Khách hàng khi trải nghiệm sản phẩm & dịch vụ tại Nguyên Hà.

Liên hệ ngay

Đơn vị hợp tác

Thông tin khuyến mãi

Đăng ký để nhận những thông tin khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi