WONDERWALL 3 - NGHỆ THUẬT GIẤY DÁN TƯỜNG ĐƯƠNG ĐẠI

Tiếp nối sự thành công của Wonderwall Vol.01 & 02, Nguyên Hà hân hạnh ra mắt bộ sưu tập giấy dán tường 2014: Wonderwall Vol.03……..

Khi nói Wonderwall Vol.01 – 02 mang đến sự sang trọng và tinh tế thì Wonderwall vol.03 lại mang đến một cái gì đó hoàn toàn mới mẻ, độc nhất và đậm chất cá tính. Bộ sưu tập như một cuốn sách toàn diện về giấy dán tường, được xây dựng dựa trên nên tảng pha trộn nhiều trường phái thiết kế khác nhau cũng như những phong cách bài trí riêng biệt…..

Nếu Quý khách là người yêu thích sự tự nhiên hay sự mộc mạc thì các mẫu giấy mô phỏng các vật liệu như: gạch, đá, ván gỗ..v..v.. là những sựa lựa chọn không thể bỏ qua.

Hay chỉ đơn giản muốn xoá bỏ đi những bức tường khô cứng, không cảm xúc hãy tìm đến với “những lời nói dối ngọt ngào” của mẫu thiết kế mang tên: Bluff……..

J274 07 Mapping

J274 09 Mapping

Bluff  được thiết kế để mang đến những cảm xúc hoàn toàn mới lạ cho bức tường của Quý khách. Sự nhàm chán của những bức tường có thể được thay thế bằng hình ảnh của những kệ sách, các khung cửa với hoa văn chạm khắc bán cổ điển, hay độc đáo và sang trọng hơn với hoạ tiết nhấn nút của sofa DA.

F628 09

J430 17

J387 09

J430 00

Không dừng lại ở đó, Wonderwall Vol.3 còn mang đến rất nhiều sự lựa chọn cho những khách hàng trẻ năng động, yêu thích sự mới mẻ và thích thể hiện cá tính. Tất cả được truyền tải qua mẫu thiết kế mang tên: Young Globe Trotters……..

E510 10

f860 09

bravo b w 1

Và cuối cùng, Nguyên Hà xin dành những tình cảm đặc biệt nhất gửi đến những thiên thần nhỏ của quý khách thông qua các mẫu thiết kế: Motor Mania; Super Stripe; Happy Hearts; Picton; Retro Leaf; Globe Trotters. Đây là những mẫu thiết kế được lấy cảm hứng từ những bộ truyện tranh, phim hoạt hình hay hình ảnh cuộc sống gần gũi với các bé hàng ngày như các loại Xe, hình ảnh thành phố, trái Tim, phối màu sắc của Super Man…v…v..

 

funny

533701 Happy Hearts Pink Roomset2

Công trình tiêu biểu

ANTI DUST
ANTI DUST

Dòng vải rèm ANTI DUST là dòng vải có tính năng ưu việt chống bám bụi,thân thiện...

RAIN FOREST
RAIN FOREST

"Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa thì...

FAUX WOOD BLIND
FAUX WOOD BLIND

Faux wood blind trắng & dây thang đen . Trắng & đen - quyền lực & sự quyến rũ được tái hiện qua bộ rèm...

Tin tức

...
Nguyên Hà - Curtain Art
messenger icon zalo icon