TƯ VẤN LỰA CHỌN RÈM VĂN PHÒNG

Rèm văn phòng là một trong những yếu tố đóng vai trò không nhỏ, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc của các thành viên trong công ty. Mỗi một không gian riêng sẽ có những lựa chọn rèm cửa văn phòng phù hợp.

Đối với các không gian làm việc chung hay các khu vực ít quan trọng, nên sử dụng các loại rèm sáo như sáo nhôm, sáo cuốn, sáo đứng. Các chủng loại rèm này vừa có tác dụng cản sáng từ 80% - 100% lại vừa có khả năng chống nước và hạn chế bám bụi bẩn.

Các tính chất này rất phù hợp sử dụng tại nơi đông người. Bên cạnh đó, các kiểu rèm này không chiếm nhiều diện tích, giúp tận dụng tối đa không gian làm việc tại văn phòng. Một số phân tích ưu nhược điểm của các mẫu rèm này sẽ giúp quý khách đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho văn phòng của mình.

 

Rèm sáo cuốn:

Rèm Văn Phòng 01

Rèm Cửa Văn Phòng

Đặc điểm: Gọn, khả năng cản sáng tốt có thể đạt tới 100%, có thể cuộn gọn lên trên trần nhà giúp giải phóng toàn bộ không gian.

 

Rèm sáo đứng:

Rèm Văn Phòng 02

Đặc điểm: Có khả năng lật lá để lấy sáng mà không cần kéo mở rèm. Tuy nhiên, kiểu rèm này lại khá chiếm không gian và không có khả năng cản sáng 100%.

 

Rèm sáo nhôm:

Đặc điểm: Gọn, có thể thu gọn lên trần, lật lá để lấy sáng mà không cần kéo mở rèm. Kiểu rèm này dễ bị cong lá nếu có sự tác động, không có khả năng cản sáng 100%.

Vậy còn các không gian khác thì sao?

Đối với những không gian có tính chất trang trọng như phòng tiếp khách, phòng của Lãnh đạo thì rèm sáo gỗ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với sự phát triển của công nghệ chế biến, các mẫu rèm sáo gỗ rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu và kích thước.

Rèm Văn Phòng 05

Rèm Văn Phòng Giá Rẻ

Không chỉ vậy, Nguyên Hà còn cung cấp các loại rèm sáo gỗ có tính năng chống nước và kháng khuẩn cao. Các sản phẩm rèm sáo gỗ của Nguyên Hà được sản xuất dựa trên quy trình thân thiện với môi trường, gỗ nguyên liệu được trồng và khai thác theo vùng nguyên liệu được quy hoạch để khai thác một cách bền vững. Số cậy được trồng mới tương đương với số cây được đốn hạ.

Ngoài ra, đối với một số không gian dành để đón tiếp các khách VIP, phòng làm việc của các nhân vật đặc biệt cần sự sang trọng thì rèm vải là một trong những lựa chọn sáng giá nhất. Một số tổ chức có thêm không gian hội trường, không gian tổ chức tiệc và sự kiện.....có thể sử dụng kiểu rèm sân khấu cho khu vực này.

Rèm Văn Phòng 06

Rèm Cửa Sổ Văn Phòng

Trên đây là một số gợi ý nhỏ trong việc lựa chọn rèm văn phòng cho tổ chức của quý khách. Rất mong những kiến thức này sẽ góp phần mang đến một không gian làm việc hiệu quả nhất cho văn phòng của quý khách.

 

Công trình tiêu biểu

ANTI DUST
ANTI DUST

Dòng vải rèm ANTI DUST là dòng vải có tính năng ưu việt chống bám bụi,thân thiện...

RAIN FOREST
RAIN FOREST

"Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa thì...

FAUX WOOD BLIND
FAUX WOOD BLIND

Faux wood blind trắng & dây thang đen . Trắng & đen - quyền lực & sự quyến rũ được tái hiện qua bộ rèm...

Tin tức

...
Nguyên Hà - Curtain Art
messenger icon zalo icon