SOFA CAO CẤP

Hiện nay Sofa  là một Trong những sản phẩm không thể thiếu cho phòng khách của mỗi gia đình bởi vì nó có tính thẩm mỹ rất cao và có tuổi thọ với thời gian. Có thể nói sở hữu một bộ ghế sofa như ý là điều không phải dễ dàng vì khi chọn mua quý khách có thể gặp nhiều sai sót về mặt chất lượng cũng như thẩm mỹ của bộ ghế.
Công ty TTNT Nguyên Hà chúng tôi là đơn vị chuyên thi công thiết kế các loại ghế sofa cao cấp chuyên nghiệp, bằng nhiều chất liệu khác nhau: vải, simili cao cấp ngoại nhập từ các nước như: Mỹ, Anh, Thái lan ...

 

 

 Một bộ bàn ghế sofa đẹp được thiết kế hài hòa hòa và tổng thể và kèm theo những vật dụng trang trí khác sẽ làm tăng lên vẻ đẹp của phòng khách nhà bạn hoặc nếu là một văn phòng làm việc thì nó làm tăng lên những sự nổi bật tạo cho doanh nghiệp làm ăn phát đạt hơn. Chúng tôi một công ty chuyên về lĩnh vực ghế sofa nên có thể đáp ứng được cho quý khách những nhu cầu này. 

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ bọc lại tất cả ghế sofa, ghế salon cho quý khách nếu có yêu cầu... 

Tại showroom ghế sofa của chúng tôi có trưng bày nhiều mẫu ghế sofa đẹp, bàn ghế sofa cao cấp. Quý khách có thể đến cửa hàng xem trực tiếp các mẫu sản phẩm của chúng tôi.

xin Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của Nguyên Hà.

Công trình tiêu biểu

ANTI DUST
ANTI DUST

Dòng vải rèm ANTI DUST là dòng vải có tính năng ưu việt chống bám bụi,thân thiện...

RAIN FOREST
RAIN FOREST

"Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa thì...

FAUX WOOD BLIND
FAUX WOOD BLIND

Faux wood blind trắng & dây thang đen . Trắng & đen - quyền lực & sự quyến rũ được tái hiện qua bộ rèm...

Tin tức

...
Nguyên Hà - Curtain Art
messenger icon zalo icon